ท้อง

ขอดูท้องคุณเเม่ตอน5เดือนหน่อยค่ะ

ท้อง
32 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องพึ่งออกเองคะ ทีแรกเล็กมาก ตื่นวันต่อมาท้องพุ้งมากกกกก5555

5เดือนค่ะแม่ใหญ่มากค่ะกำหนดคลอด8มิถุนายนค่ะ

5 เดือนจร้า จะเข้า 6 เดือนแล้ว

5เดือนกว่าๆแล้ว 23วีคค่ะแม่

ท้อง2ค่ะ ใกล้จะ5เดือนแล้ว

ของเราท้อง2. เล็กมากค่ด

23+1 กำหนดคลอด6มิถุนายนจ้า

5y ago

กำหนดคลอดพร้อมกันเลย

ท้อง 5 เดือนเหมือนกันค่ะ

5y ago

ไม่ค่อยเห็นท้องเหมือนกันเลยค่ะ

23+5 วีค กำหนด 1มิ.ย 63ค้ะ

19w1dกำลังจะ5เดือนคะแม่😊