เพศลูก

ขอดูท้องแม่ๆที่ได้ลูกชายหน่อยจ้า....

19 ตอบกลับ

ด้วยความที่อิพ่ออยากได้ลูกสาว แต่ได้ชายมาอีก1 หมอแซวว่าตั้งทีมตะกร้อได้ละ😂

นี่จ้า ตอน 19w+5 ตอนนี้ 20w+5 แล้วค่ะ มีแต่คนบอกได้ลูกสาว แต่คุณหมอบอกมีจู๋ค่ะ

32w+6d กำหนดคลอด2 มีนา ลูกขายค่ะ💓

ลูกชายค่ะ ตอน7เดือน ที่ถ่าย

แตกลายหนักมากค่ะ5555 35w

ตอนนี้ 29w+3d ค่าา

ผู้ชายครับ 24+2

30weeks ผู้ชายค่ะ

26+1wลูกชายค้ะ

28w ค่ะ ลูกชาย