ทีมสิงหาคม

ขอดูท้องแม่ๆทีมสิงหาหน่อยค่ะ น้องตอดกันหรือยังค่ะ รูเพศกันหรือยังคะ บ้านนี้เพศหญิงค่ะ

ทีมสิงหาคม
54 ตอบกลับ

17สิงหาคม​ค่ะมีใครพอจะเดาออกไหมคะว่าเพศอะไรบ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ😅

ตอนนี้เริ่มตอดบ้างแล้วค่ะ อาจจะท้องหนาด้วยเลยไม่ค่อยรู้สึกว่าดิ้นมาก

9 สิงหา ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ มีตอดๆเป็นที ท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่องอะไร😁😁

27สิงหายังไม่รู้เพศเรยคะ น้องเริ่มตอดเริ่มดิ้นล่ะคะ

12 ส.ค เพศหญิงค่ะ ขอสอบถามค่ะเวลาน้องตอดรู้สึกยังไงค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะที่บอก นี่ก็ว่าอยู่เหมือนมีอะไรกระตุกๆยิ่งเช้าๆยิ่งกระตุกใหญ่เลยค่ะ

ลูกชาย 15สิงหาค่ะ ท้องแรก น้องดิ้นเก่งมากกกกกกกกก

บ้านนี้ก็ผู้หญิงค่ะ ถีบแม่ทั้งวันเลย ถีบแรงๆก็มี

12สิหาค่ะ​ น้องดิ้นเป็นลูกคลื่นไปเลยจร้า​ ท้องแรก

12สิงหา ได้ลูกชายค่า ท้องแรก น้องดิ้นเก่งมากเลย😂😍

8สิงหาคมค่ะ น้องชอบนอนคว่ำลุงหมอบอกหญิง80%จร้า😁