ทีมมีนา😂

ขอดูท้องแม่ๆทีมมีนาหน่อยค่ะท้องได้7เดือนแล้วน้ำหนักอิแม่ไป59โลแล้วขึ้นมาตั้ง11กลัวลงแม่มากกว่าลูกค่ะ #แม่ๆว่าท้องเล็กไปไหมค่ะ

ทีมมีนา😂
38 ตอบกลับ

28 มี.ค. ค่ะ แม่บ้านนี้นน.ขึ้นเดือนละ 2 กก. ก่อนท้อง 46 ตอนนี้ 54 จร้า😊

3y ago

ขอบคุณค่าา แม่ก็เหมือนกันนะคะแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ🥰