ทีมมีนา😂

ขอดูท้องแม่ๆทีมมีนาหน่อยค่ะท้องได้7เดือนแล้วน้ำหนักอิแม่ไป59โลแล้วขึ้นมาตั้ง11กลัวลงแม่มากกว่าลูกค่ะ #แม่ๆว่าท้องเล็กไปไหมค่ะ

ทีมมีนา😂
38 ตอบกลับ

บ้านนี้กังวนแต่น้ำหนักแม่ ตอนนี้ใด้ 26*4 น้ำหนักขึ้น 16 โลเเล้วไม่รู้ว่าจะควบคุมการกินตัวเองยังงัยเห็นอะไรก็อยากกินไปหมด

3y ago

เหมือนกันเรยค่ะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

บ้านนี้31มีนา แม่น้ำหนักลด หมอบอกว่าไม่ต้องกังวลเพราะว่าน้องตัวใหญ่ 26 wน้องน้ำหนัก 1,300 ตอนนี้28w3วันแล้ว

3y ago

ตอนนี้ กี่วีคคะ น้ำหนักลูกเท่าไหร่

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ ท้องเท่าบ้านนี้เลย มาบวมเอาก่อนคลอดสองอาทิตย์ แค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอค่ะ 😊

29w บ้านนี้มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แอบกังวลว่าน้องจะตัวเล็กด้วย เพราะฝากรพ.รัฐไม่ค่อยได้ซาวเลยค่ะ

3y ago

เดี๋ยวก็ได้ซาวด์ค่ะแม่

28 4 week กำหนดผ่า 21 มีนาจ้า น้ำหนักแม่ขึ้นมา 6 กก. น้ำหนักลูกซาวเมื่อ2อาทิตย์ก่อน 1,300 กรัมค่ะ

3y ago

31w1dยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะรอซาวด์วันที่10นี้ค่ะ

30w ค่ะ. น้ำหนักจาก48เป็น60 น้ำหนักน้อง 1544g แข็งแรงดีค่ะ กำหนดคลอด16มีนา. ผู้ชายค่ะ

3y ago

บ้านนี้31w3dค่ะน้ำหนักจาก48ขึ้นมา60แล้วค่ะแต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะไปหาป้าหมอพรุ่งนี้แล้วค่าา

บ้านนี้ไปตรวจมาวันนี้เเม่น้ำหนักขึ้นมา5โล..ส่วนลูกในท้อง32w น้ำหนัก2,500เเล้ว

บ้านนี้ท้องได้8เดือน จากน้ำหนัก51ตอนนี้75โลแล้วคะ ไม่กังวลอะไรเลย

28 มี.ค. ค่ะ แม่บ้านนี้นน.ขึ้นเดือนละ 2 กก. ก่อนท้อง 46 ตอนนี้ 54 จร้า😊

3y ago

ขอบคุณค่าา แม่ก็เหมือนกันนะคะแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ🥰