ทีม กรกฏา 63

ขอดูท้องแม่ๆทีม กรกฎา 63 บ้านนี้กำหนดคลอด10 ก.ค 63 ได้ลูกชาย แม่ๆบ้านอื่นได้ชายหรือหญิงบ้างค่ะ #20w+6d??❣??

ทีม กรกฏา 63
195 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอกำหนดคลอด22ก.ค แต่ตอนนี้อายุครรภ์24สัปดาห์ ผู้หญิงค่ะ

27 ก.ค.จ้ายังไม่รู้เลยน้องเพศไร ไปซาวน้องหนีบไว้ไม่ให้ดู😁

24week 6day กำหนด23 มิถุนายน คุณหมอบอก ลูกชาย80% ตื่นเต้นมากค่ะ👦🏻🐷🐰

บ้านนี้ 11 กค 63 ค่า ยังไม่ทราบเพศเลย น้องหนีบไม่ยอมให้ดูค่ะ

30กรกฎายังไม่รู้เลยค่ะ พรุ่งนี้รอลุ้นว่าจะเห็นไหม☺️#19w+4d

กำหนดคลอด วันเดียวกันเลยค่ะ คุณแม่ บ้านนี้ก็ได้ลูกชาย

ขอเรากำหนดคลอด26/7/63ท้องไม่ออกเลยค่ะตอน5เดือนกว่าแม่ค่ะ

บ้านนี้ก็ลูกชายค่ะ กำหนด 9 กรกฎาคม 63 จ้า ใกล้กันเลย ✌✌

โพสนี้นาแล้วจ้า😂ตอนนี้7เดือน2สัปดาห์แล้ว????????❣️😉😂😆

9 กค คะหมอบอกเห็นไม่ชัดเเต่น่าจะ ญ เเต่ไม่100%คะ😊