ทีม กรกฏา 63

ขอดูท้องแม่ๆทีม กรกฎา 63 บ้านนี้กำหนดคลอด10 ก.ค 63 ได้ลูกชาย แม่ๆบ้านอื่นได้ชายหรือหญิงบ้างค่ะ #20w+6d??❣??

ทีม กรกฏา 63
195 ตอบกลับ

กำหนด7ก.ค เพศชาย70%ค่ะ 22w+1dดิ้นเก่งมากค่ะเช้าเย็นเลย

บ้านนี้​กำหนดคลอด 12​ กรกฎาคม​ 63​ ได้ลูกชายจ้า​ 25W6D

บ้านนื้กำหนดคลอด9 ก.ค.63ค่ะ ท้องหนูเล็กมากเลย

ได้ผู้หญิงค่ะ กำหนดคลอดวันที่ 22 ก.ค 63ค่ะ #19w+6d 😍🥰

20+6 เหมือนกันค่ะแม่แต่หมอบอกกำหนดคลอด 12 สิงหา

บ้านนี้2ก.คค่ะยังไม่รู้ว่าชายหรือหญิงเลยค่ะ

5y ago

วันเดียวกันคะ ยังไม่รู้ หมอไม่บอกเลย

18 กรกฎาคมเดือนเดียวเหมือนกันค่ะ ผู้ชายค่ะ😊

30กค ยังม่รู้เพศเลยค่ะบ้านนี้ ดิ้นบ่อยเเล้ว

24 weeks 5 days กำหนดคลอด 13 กรกฎาคม 63 ยังไม่ทราบเพศจ้า

บ้านนี้​ 23​ ก.ค.​จ้า​ ยังไม่รู้เพศ​ ตอนนี้24w+1d