ขอดูท้องแม่หน่อยจ้ะ

ขอดูท้องแม่ๆตอน7เดือนหน่อยจ้า?

ขอดูท้องแม่หน่อยจ้ะ
38 ตอบกลับ

28w. ใหญ่แล้ว😍😍 ดิ้นเก่งด้วย กำหนด6เมษายน ผช.ครับ

มีจุดๆที่หน้าท้องเหมือนกันเลย คล้ายๆสิว😅

28 weeks 3 days ท้องเล็ก กลัวลูกออกมา ตัวเล็กมาก

36w แล้วจ้า แต่ปวดท้องบ่อยมากเลยล่ะ

คุณแม่เป็นตุ่มๆอะไรคะที่หน้าท้อง

ตอน7เดือนค่ะ ตอนนี้31+4wแล้วค่ะ

4y ago

หมอนัด12มีนาค่ะ

ชอบจับพุงตัวเองจัง ❤️❤️😂

29wb5รอเจอหน้ามีนาคมจ้า

7เดือน 2สัปดาห์ ❤️😌👼🏻

แม่แพ้อะไรรึป่าวจ้า