ขอดูท้องแม่ๆตอน3เดือนหน่อยจ้า

ขอดูทัองแม่ๆตอน3เดือนหน่อยจ้า ท้องออกแค่ไหนแล้วคะ

1 ตอบกลับ

แค่นี้ค่ะ ตอนนี้ 16วีค 4เดือนแล้วก็เท่าเดิม ไม่ใหญ่ขึ้นเลย เวลาออกไปไหน ไม่มีคนรู้เลยว่าท้อง คนชอบเดินชน และขับรถไวค่ะ ไม่ชอบเลย

5y ago

ยังค่ะ หมอบอกดูไม่เห็นเพศอะคะ