ดูท้องแม่ๆ17+หน่อยจ้ะ

ขอดูท้องแม่ๆคลอดเดือนพฤศจิกายนปี66หน่อยค่ะ โตแค่ไหนกันแล้ว🥰

ดูท้องแม่ๆ17+หน่อยจ้ะ
31 ตอบกลับ

บ้านนี้16วีคค่ะ กำหนดคลอด20เดือนพฤจิกายน66

ขออนุญาตค่ะคุณแม่ตั้งท้องเดือนไหนค่ะ

18วิคเต็มถ้าไม่กินอิ่มๆก้ไม่ค่อยมีค่ะ

ของหนูท้องแทบจะไม่ออกเลยค่ะ ท้องแรก

17+5แล้วจ้า กำหนดคลอดวันที่ 10 พฤศจิกายน

9 พ.ย. ค่า พอมีหน่อยๆเหมือนคนอิ่ม 🤣

บ้านนี้18w5dแล้วค่ะแต่ท้องเล็กมาก5555

ท้องออกตอนเย็นหลังกินข้าวค่ะ 🤭🤭

บ้านนี้14สัปดาห์จ้าทีมพฤศจิกายน28

17วีคกะ1วันยังไม่ใหญ่ไปไหนเลยค่ะ