ขอดูท้องแม่ๆ5เดือนหน่อย

ขอดูท้องแม่ๆ5เดือนหน่อยค่ะ ท้องเท่าไหนกันแล้ว ?? #'บ้านนี้กำหนด6กันยา?

ขอดูท้องแม่ๆ5เดือนหน่อย
119 ตอบกลับ

ท้องแรกจ้า กำหนดคลอด 8 กันยา ท้องไม่ออกเหมือนกันคะแม่ 😍. ปล. ก่อนท้องก้ขนาดนี้พอท้องก้ยังเท่านี้ ^^

5y ago

ลองถามคุณหมอดูนะคะแม่ว่าน้องน้ำหนักเท่าไหร่ ตามเกณฑ์ไหม ถ้าหมอบอกว่าตามเกณฑ์ก็หายห่วงค้าบบบบ😍