💕💕

ขอดูท้องแม่ๆ27+2wหน่อยค่ะท้องเล็กเหมือนกันมั้ยค่ะ แล้วเวลาลูกดิ้นจะดิ้นไม่ค่อยแรงมากและไม่ค่อยดิ้นแบบนี้แปลกมั้ยค่ะ😓😔

💕💕
1 ตอบกลับ

ไม่เล็กค่ะ ปกติ ลูกดิ้นแล้วแต่ความหนา/บางของปรังท้องด้วยค่ะ เดี๋ยวหมอก็ให้นับดิ้นแล้ว ช่วง 28w + นี่แหละค่ะ