ขอดูท้องแม่ๆ27สัปดาห์หน่อยจ้า

27สัปดาห์มีแต่คนว่าทำไมท้องเล็กจัง?. หมอก็บอกท้องเล็กนะน้องอยู่ทางขวา ท้องไม่ใหญ่ขึ้นบน ใหญ่ออกข้างหมอบอก แม่ๆว่าท้องแบบนี้จะได้น้องผญหรือผชคะ

ขอดูท้องแม่ๆ27สัปดาห์หน่อยจ้า
1 ตอบกลับ

ท้องกลมหน้าจะผู้หญิง