ทีมส.ค.

ขอดูท้องแม่ๆๆ คลอดเดือน ส.ค. หน่อยค่ะ

ทีมส.ค.
100 ตอบกลับ

ท้องใหญ่จัง เหมือนท้องแฝดเรยคะ

บ้านนี้แม่ท้องแตกเหยอะมากค่ะ

กำหนดคลอด8สิงหาคมค่ะ #ผู้หญิง

5สิงหาคม​ค่ะ เพศหญิง​ค่ะ 36+1

27+6 ค่ะ โดนทักว่าท้องเล็กตลอด

6 ส.ค คะ 30+5 แล้ว นับวันรอแล้วคะ

ท้องสวยดีไม่แตกเลยนะคะ

กำหนดผ่าคลอด 3 ส.ค ค่ะ✌✌

กำเนิดคลอด22สิงหาค่ะ

กำหนด 31สิงหาค่ะ ผู้ชาย