ทีมมีนาค่ะ

ขอดูท้องแม่ที่คลอดเดือนมีนาหน่อยค่ะท้องใหญ่ขนาดไหนกันแล้ว?

ทีมมีนาค่ะ
197 ตอบกลับ

มีแต่คนทักว่าท้องเล็กมาก แต่คุณหมอเค้าบอกว่าท้องเล็กแต่ลูกตัวใหญ่อยู่นะ 35w 1d กำหนด2มีนาคม

34+1 ค่ะ กำหนดกลางเดือนมีนา แต่หมอให้คลอดเดือนกุมภาค่ะ เพราะมีภาวะรกแก่กับน้ำคร่ำน้อย

พอกันค่า ของเราเท่ากับคุณแม่เลย 25 มีนาค่ะ...แต่ล้าสุดคุณหมอบอกว่าออาจคลอดก่อนกำหนดค่า

4y ago

คุณแม่ล่ะค้า ได้ช.หรือ ญ.

ท้องสวยจังค่ะ น่าจะผู้ชายแน่เลย ทายนะคะ แต่เราเดือนเมษาคะต้นๆเดือน อยากเม้นร่วมค่ะ

4y ago

แข็งแรงทั้งแม่และลูกเลยนะคะ😍☺

34สัปดาห์​เต็ม​เเล้ว​ครับผม​กำคลอด​15มีนาคม เเม่พร้อม​เเตก​ทุกวัน​เลย​ค่ะ​

4y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ😊😍

20มีนาคมค่ะ 30+4 ค่ะ ไม่ทราบเพศค่ะ มีเเต่คนทักท้เล็กลูกออกมาจะตัวเท่าไหนค่ะ

4y ago

ซาวเเล้วหมอไม่บอกน้ำหนักน้องค่ะ

27มีนาค้ะ ท้องมีม่แผลนิดน่อยค้ะ เพราะคนุแม่เป็นอีสุกอีสัยค้ะ😁😅

4y ago

คุณแม่ได้ผญหรือผชคะ😍☺

25 มีนา ผช.ค่ะ ท้องแข็งบ่อยมากแต่ยังไม่ถี่ จะอยู่ถึง40weekมั้ย🤣🤣🤣

4y ago

ขอให้คุณแม่และลูกแข็งแรงทั้งคู่เลยนะคะ🤟🏻😍

14มีนาค่ะ ท้องไม่ใหญ่ขนาดนี้เลยค่ะ ท้องแลกด้วย

4y ago

ท้องแรกเหมือนกันค่ะคุณแม่ แล้วนน.ลูกตามเกณฑ์มั้ยคะ😍☺

30มีนาคม63 ค่ะ แต่หน้าจะแตกก่อนค่ะตอนนี้37w5d แล้วค่ะ