ทีมมีนาค่ะ

ขอดูท้องแม่ที่คลอดเดือนมีนาหน่อยค่ะท้องใหญ่ขนาดไหนกันแล้ว?

ทีมมีนาค่ะ
197 ตอบกลับ

มีนาเหมือนกันค่ะกลัวแผลผ่าแตกมากค่ะท้องไหญ่

5y ago

35+4ค่ะตอนนี้เริ่มปวดหน่วงกลัวแผลผ่าฉีกมากค่ะ

มีคนบอกว่าเล็กอยู่ค่ะ 31+1แล้วค่ะ ตื่นเต้นนิดๆ

ท้องสวยมากคร้าา กำหนดคลอด31มีนาคร้าา

5y ago

ได้ผุ้ชายคร้าาา 29w 5d คร้าาา

บ้านนี้16มีนาจ้า​ ท้อง2จ้า​ ไม่ใหญ่เท่าไหร่เลย

5y ago

ผช.จ้าของคุณแม่ละค้ะ​😊​

ท้องสวยมากค่ะแม่ บ้านนี้25มีนาจ้า ได้ผู้ชาย

34+1. 14 มีนาจ้า ไม่เป็นตัคริวไม่เจบไม่ปวด

2มีนาค่ะ33w 1d ตอนนี้อึดอัดสุดๆไปเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ทาครีมอะไรบ้างคะ ช่วยแนะนำด้วยค่ะ

5y ago

บ้านนี้ทาแต่เบบี้ออยหลังอาบน้ำ-ก่อนนอนค่ะคุณแม่😊☺

บ้านนี้ผู้ชายจ้า กำหนดคลอด18มีนา 💓

5y ago

แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกเลยนะคะ🤟🏻😍☺

22 มีนาค่ะ รอยแตกเริ่มมาแล้ว 😫