ทีมเมษา 65

ขอดูท้องเเม่ๆทีมเมษาหน่อยค่ะบ้านนี้ กำหนดคลอด3เมษา65ค่ะ☺☺

ทีมเมษา 65
69 ตอบกลับ

กำหนดคลอด3เมษาเหมือนกันค่ะ ท้องใหญ่มากนึกว่าท้องแฝด

บ้านนี้กำหนดคลอด 13 เมษายน 65 ทีมลูกสาวและลูกคนแรกค่ะ

5 เมษาจ้า แฝดชายหญิง แม่ว่าน่าจะแตกก่อนแน่ๆ

ในใบซาวกำหนดคลอด29เมษาค่ะ ยังไม่รู้เพศน้องเลย

บ้านนี้3เมษาเหมือนกันแม่ ท้องเล็กกว่าแม่แีก

3เมษาเหมือนกันค้าา บ้านนี้น้องเป็นผู้ชาย

ท้องใหญ่มากเลย บ้านนี้มีนาไม่เท่านี้เลย

กำหนด6 เมษา น้ำหนักลูกตอนนี้ 2600 กรัมแย้ววว

28 เมษาจ้า เพิ่นลายไว้บนตัวแม่แล้วด้วยคะ

16เมษาค่ะลูกดิ้นแรงมาก#ทีมลูกชายค่ะ