20w2d

ขอดูท้องคุณแม่คลอด เดือนกุมภาพันธ์หน่อยค้า อาการเป็นยังไงกันบ้างค่ะ บ้านนี้ปวดหลัง เข้าห้องน้ำบ่อยมาก นอนท่าไหนก็ลำบากค่ะ ปวดไปหมด น้องดิ้นเบาๆแล้วค่ะ

20w2d
1 ตอบกลับ

คลอดเดือนกุมภาเหมือนกันจ้า จะ 5 เดือนแล้วน้องแตะต่อย แรงขึ้น เข้าห้องน้ำบ่อย นอนยังไม่ค่อยสบายตัวเท่าไหร่จ้า ชอบนอนหงาย นอนตะแคงไม่สบายตัวเองเลย

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ขอให้น้องคลอดง่ายๆนะค่ะ แหละแข็งแรงทั้งแม่และน้องค่ะ🥰