ท้องใหญ่​ไปไหม​ 3​ เดือน​

ขอดูท้องคุณแม่​เดือน​ตุลาหน่อยค่ะ​

ท้องใหญ่​ไปไหม​ 3​ เดือน​
39 ตอบกลับ

ล่าสุด​ตอนนี้​ 22 สัปดาห์​ แล้ว​ค่ะ​❣️👶 โพสต์​นี้ตั้งแต่​ท้องได้​ 3​ เดือน​ ค่ะ​

ของเรา 3 เดือนก็ใหญ่เหมือนกันค่ะ แต่ว่าเรากำหนดคลอด 21 ธค. ค่ะ

บ้านนี้15+5 คลอดน้องแฝดพฤศจิกายังไม่ใหญ่เท่านี้เลยจ้า

3เดือน ทำไมคลอดตุลา ขนาดนี้5เดือนกว่าๆๆ ยังคลอดตุลาเลย

คุณแม่เจ้าเนื้ออยู่แล้วใช่ไหมคะ ถ้าใช่ก็ปกติค่า

เท่าเราจะ9เดือนค่ะ แม่เจ้าเนื้ออยู่แล้วมั้ยคะ

ใช่หรอค่ะ 3เดือนคลอดตุลา บ้านนี้5เดือนก้ตุลาค่ะ

4y ago

โพสต์​นี้​ตั้งแต่​ท้อง​ได้​ 3​ เดือน​ค่ะ​ ตอนนี้​ 22​ สัปดาห์​แล้ว​ค่ะ​

นับเดือนผิดรึป่าวคะแม่ 3 เดือนทำไมคลอดตุลา

5 เดือนแล้วค่ะท้องใหญ่เท่ากันเลยค่ะ ทีมตุลา

23วีค2วัน คลอด 8 ตุลา ท้องเริ่มใหญ่มานิดนึงค่ะ