ขอดูท้องคุณแม่ 4 เดือนค่ะ แม่บ้านนี้ออกประมาณนี้ค่ะไม่รู้ว่าเล็กไปหรือเปล่า

ขอดูท้องคุณแม่ 4 เดือน คุณแม่ท้องออกกันบ้างไหมคะแต่แม่บ้านนี้ออกประมาณนี้ค่ะไม่รู้ว่าเล็กไปหรือเปล่า

ขอดูท้องคุณแม่ 4 เดือนค่ะ แม่บ้านนี้ออกประมาณนี้ค่ะไม่รู้ว่าเล็กไปหรือเปล่า
88 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะค่ะ บ้านนี้ไม่ออกเลยคนรู้ว่าท้องก็ตอน7จะ8เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นมา15โล แต่ออกมากับน้อง20โล น้องหนัก3472 #เคล็ดลับนะค่ะทานอย่าเยอะ พยายามแบ่งทานจาก3มื้อแบ่งเป็น5-6มื้อย่อยๆแทน และทานผักผลไม้ที่มีประโยชน์ทุกวันในปริมาณที่พอเหมาะ(อย่าเยอะนะเดี๋ยวหมอตรวจน้ำตาลขึ้นจะโดนเจาะเลือดเยอะ555)น้ำหนักจะได้ไปที่ลูกไม่ค้างที่แม่ ลูกเอาน้ำหนักไปหมดเราผ่าคลอดน้ำหนักลงผอมกว่าก่อนท้องตั้ง5โลแหนะ5555 ปล.ที่แนะนำคือประสบการณ์ตรงผลอาจไม่เท่ากันตามร่างกายของแต่ละคน

เห็นหลายคนโพสถามเรื่องนี้ประจำ ขอดูท้องคนอื่นเพื่อเทียบกับตัวเอง มันจะทำให้กังวลมากขึ้นนะคะ ขนาดท้องมันออกตามสรีระของแม่ค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะ บางคนท้องเล็ก แต่ลูกตัวโตตามเกณฑ์นะคะ

แม่บ้านนี้4เดือนกว่า ท้องใหญ่มากคร่า สะสมพุงมาก่อนท้องด้วย 555+ ไม่ต้องกังวลนะคะ เล็กหรือใหญ่ให้ลูกนน.ตามเกณฑ์ แข็งแรงก็พอจ้า

4เดือนกว่าคะ ปกติเป็นคนมีพุงแต่พอนอนหงายท้องออกมาแค่นิดเดียว นน.ขึ้นแค่1กิโล แต่หมอบอกว่าเด็กน้ำหนักตามเกณฑ์คะ

ไม่เล็กค่ะ ตอนนี้ท้อง 36w กว่าเพิ่งท้องประมาณนี้ค่ะ ขนาดท้องไม่สำคัญ สำคัญที่น้ำหนักลูกค่ะว่าตามเกณฑ์หรือเปล่า

5เดือนเท่าแม่4เดือนเลยค่ะ ถ้าท้องเล้กแต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก้โอเคนะค่ะแม่ ใม่มีอะใรน่าเป้นห่วง

เท่าเรา 6 เดือนเลย ลำใยมากมีแต่คนชอบคิดว่าเราไม่กิน คือกินกินเยอะด้วยแต่มันลงลูกหมด หื้อ

ปกตินะคะ แต่ก็ถือว่าใหญ่อยู่เหมือนจะเป็นพุงมากกว่า เท่าบ้านนี้ตอน 6 เดือนเลยค่ะ

ท้องขนาดนี้จนคลอดค้ะ ท้องใหญ่ท้องเล็กไม่มีผลต่อนน.น้องน่ะค้ะ บ้านนี้นน.น้อง3330

เค้า17+3ออกนิดเดียวเองมองไม่ออกว่าท้องแต่เดินลำบากมากกรู้สึกหนักไปหมด555