ขอดูท้องคุณแม่ 4 เดือนค่ะ แม่บ้านนี้ออกประมาณนี้ค่ะไม่รู้ว่าเล็กไปหรือเปล่า

ขอดูท้องคุณแม่ 4 เดือน คุณแม่ท้องออกกันบ้างไหมคะแต่แม่บ้านนี้ออกประมาณนี้ค่ะไม่รู้ว่าเล็กไปหรือเปล่า

ขอดูท้องคุณแม่ 4 เดือนค่ะ แม่บ้านนี้ออกประมาณนี้ค่ะไม่รู้ว่าเล็กไปหรือเปล่า
88 ตอบกลับ

บ้านนี้ 4 จะเข้า 5 เดือนแล้วค่ะ ท้องเล็กๆ แต่นน. ลูกนี่จะเกินเกณฑ์แล้ว ^^

บ้านนี้ท้องใหญ่มากๆ ค่ะ ส่วนมากจะเปนไขมันเพราะก่อนท้อง อวบมากๆ ค่ะ

เราได้สี่เดึอนแล้วยังไม่มีทอ้งเลียค่ะเหนึอนคนไม่ทอ้งเลียค่ะ

บ้านนี้17w แล้วคะ ยังมองไม่ออกเลยว่าท้อง แต่น้ำหนักเริ่มขึ้นแล้ว

สี่เดือน กว่าค่ะบ้านนี้ดิ้นค่อนข้างเก่งรู้สึกบ่อยมาก😊

ใหญ่แล้วค่ะแม่ ทางนี้น้องแฝดยังรู้สึกว่าเล็กกว่าเลย

บ้านนี้4เดือนยังดูไม่ออกอยู่เลยค่ะ แบนมาเลย

เหมือนตอนนี้ท้อง4เดือนเล้กกว่า..อย่าคิดเลย

บ้านนี่พรุ่งนี้ก็ 5 เดือน แล้วค่ะแม่😅

ประมาณนี้เท่ากันค่ะ ปัจจุบัน6เดือนแล้ว😊