9w

ขอดูท้องคุณแม่9wหน่อยค่ะ ว่าเท่าไหนกันบ้างแล้ว

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่านมาแล้วค่ะ แต่ตอนนั้นคือท้องแบบราบเลยค่ะ ตอนนี้ก็ยังแบน นูนขึ้นมานิ้ดดดดเดียวเองค่ะ

5y ago

เวลากดดูเป็นนิ่มๆมั้ยค่ะ รึเป็นก้อน พอดีบ้านนี้ลองกดดูเหมือนหมอกดแต่รุ้สึกว่ามันนิ่มคะ