ขอดูท้อง2เดือนของแม่ๆหน่อยค่า

15 ตอบกลับ

ท้องยังมองไม่เห็น เพราะพุงหนามากๆ แต่ก็ตอดได้แรงมากๆ

2เดือนท้องปกติเลยจ้า แบนมากๆ5555 มาออกตอน5-6เดือนแล้ว

2เดือนน้ำหนักลง1โลจ้าา​ แบนราบเลย​ ออกแค่ตอนอิ่ม

2เดือนยังใส่เสื้อผ้าเอวลอยได้เลยค่ะ 😂

บ้านนี้2เดือนยังไม่มีหน้าท้องเลยค่ะ😄

ท้อง2เดือนยังไม่เห็นเลยค่ะแบนราบมาก

บ้านนี้ ตอนสองเดือน แบนราบบบบ จ้า

5y ago

ปกติมากค่ะ

ของเรา2 เดือนยังไม่ออกเลยค่ะ

2เดือนกว่าๆค่ะ

ยังไม่ออกเลยค่ะ