ขอดูท้อง2ของแม่ๆหน่อยจ้า

ขอดูท้อง2ของแม่ๆหน่อยจ้า ใหญ่แค่ไหนกันแล้ว ของบ้านนี้จะเข้า3เดือนกว่าแล้ว ท้องยังไม่ค่อยออกเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ท้อง2จ้า ตอนนี้ได้30w2dแล้วจ้า

3y ago

แรกๆก็ไม่ค่อยออกเหมือนกันค่ะ ส่วนมากจะเป็นพุงมากกว่า พอเข้า6-7เดือนท้องเริ่มใหญ่ ใหญ่จนนั่งไม่ค่อยได้เลยค่ะ