ตั้งครรภ์

ขอดูทีมสิงหาคมหน่อยค่ะเเม่ๆ 👶👶บ้านนี้ได้ลูกชายจ้า#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

60 ตอบกลับ

20สิงหาลูกสาวจ้าแม่ๆ บ้านไหนลูกชอบกระทุ้งแรงๆแล้วก็บิดตัวไปมาบ้างคะ

2y ago

บ้านนี้ค่ะลูกสาวคะ

15สิงหาคะ เลือดจาง กลัวว่าตอนคลอดลูกออกมาไม่แข็งแรงมากคะ #ทีมลูกชาย👶🏻

บ้านนี้กำหนด 25สิงหา ยังไม่รุ้เพศเลยคะน้องหนีบขาไวไม่ให้เห็นเลยจ้า

13สิงหาค่ะ ตอนนี้30weed6วัน เพศหญิง ดิ้นเก่งมากค่ะ ว่าจะคลอดเองค่ะ

กำหนด12สิงหาคะ ได้ลูกสาวตอนนี้31วีคน้ำหนักน้องได้1919กรัมแล้วคะ

17สิงหาค่า ยังไม่เเน่ใจเลยค่ะซาวด์2รอบไม่เหมือนกันเลย😂

28สิงหาจ้าลูกชายคนแรก ดิ้นแรงแต่ไม่บ่อยอยากเจอแล้ว🥰🤗

ทีมสิงหา ลูกชายจ้า กำลังหาวันผ่าคลอดค่ะ

กำหนดคลอด 26 สิงหาคม ได้ลูกสาวค่า👶🏻❤️

กำหนดคลอด30สิงหา ทีมลูกชายค่ะ😘😘

2y ago

30สิงหาคมเหมือนกันค่ะ ทีมลูกชายค่ะ