ขอดูทีมมิถุนายนหน่อยค่ะ คลอดวันที่เท่าไหร่กันบ้าง

ขอดูทีมมิถุนายนหน่อยค่ะ คลอดกันวันที่เท่าไหร่กันบ้างค่ะ

88 ตอบกลับ

ครบกำหนดตามที่หมอ 3 มิ.ย แต่หมอนัดกระตุ้นคลอด 28 พ.ค นี้ค่ะ ครบ 39 วีคพอดี

ขอถามแม่ๆหน่อยค่า ทีม มิยป จ ด ล่าสุด จะอยู่ช่วงก ย หรอค่ะท ช่วยตอบที่

3y ago

7มิถุนายนค่ะ แต่น้องยังไม่กลับหัวเลย กลัวได้ผ่าคลอดค่ะ

กำหนด 16 ค่ะ แต่หมออนุญาติให้ผ่าได้ได้แต่วันที่ 3

5มิถุนาค่ะ...ตอนนี้36+3แล้วน้องกลับหัวแล้วค่ะ

1 มิ.ย เเต่นัดผ่าอาทิตย์หน้าเเล้วค่ะ😬

15 มิ.ย ลูกชายค่ะ ท้อง 2 ท้องเเรกหญิงค่ะ

16มิถุนาจ้า35วิค ยังไม่รุ้เพศหนีบดีมาก

3y ago

จ้า

20มิถุนายนค่า บ้านนี้ได้ลูกสาว