ผมชื่อพี่เจ้าขุนครับ

ขอดูตัวเล็ก เดือนพฤศจิกายน หน่อยจ้า กี่วันกันแล้วคะ บ้านนี้ 6 วันแล้วครับ

ผมชื่อพี่เจ้าขุนครับ
72 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะคุณแม่ ขอให้น้องโตไว ๆ เลี้ยงง่าย ๆ นะคะ ^^

ถ้าเราไม่แท้ง คงได้เกิดเดือนนี้เหมือนกันค่ะ ยินดีด้วยนะคะ😍😍

น้องเบตง 14วันแล้วคับเลี้ยงง่ายๆโตไวๆกันนะพวกเรา😋😁

น้องไอดิน 13 วันแล้วครับ กินแล้วก็นอน

น้องนีโอครับ ผม18วันแล้วครับผม คลอด10/11/62

สวัสดีค้า ลูกสาวบ้านนี้ 26 วันแล้วจ้าา

น้องยิ้ม7วันแล้วค่ะเกิดวันที่22พ.ย

น้อง อิงอิง คะ บ้านนี้15วันแล้วคะ

น้องฟ้าใส 23วันแล้วจร้ ♥️♥️👶👶👶👶

ผมชื่อไอติม ได้ 19 วันแล้วครับ