ผมชื่อพี่เจ้าขุนครับ

ขอดูตัวเล็ก เดือนพฤศจิกายน หน่อยจ้า กี่วันกันแล้วคะ บ้านนี้ 6 วันแล้วครับ

ผมชื่อพี่เจ้าขุนครับ
72 ตอบกลับ

น้องบิ๊กไบค์​11วันแล้วคับ🤗😍

น้อวน่ารักมากยินดีด้วยนะคะ

น้องมิรินทร์​ 22​วันแล้ว

บ้านนี้ได้4 วันค่ะแม่ 💓

น้องไทเกอร์20วันครับ 05/11/62

น้องอาร์มครับ 17 วันแล้วครับ

5y ago

ขอบคุณครับแม่😊

น้องเก้า 8วันคับ

น้อง ซันนี่ 20 วันแล้วครับ

น้องใบหม่อน 10 วันแล้วค่ะ

น้องกัสโซ่ 12วันแล้วงับ