แม่ๆคะแบบนี้ยังไม่ชัดหรอคะช่วย หมอบอกผู้หญิง แต่เพื่อนๆว่ายังไม่ชัด แม่กลัวผิดหวัง แม่อยากได้ลูกสาว

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ลุ้นถึง 27 สัปดาห์เลยค่ะ กว่าน้องจะให้เห็นชัดๆ เป็นลูกสาว

ลูก​สาว​ค่ะจะเห็นกลีบเป็นแบบนี้เหมือน​กัน​ได้​ลูกสาว​

บ้านนี้กว่าจะได้เห็นชัด25+4wคะ ลูกสาว😅

แม่คิดว่าจะลุ้นอีกทีตอน28วีคคะ

น่าจะผู้หญิงค่ะเห็นจิมิอันน้อยๆ

ของแม่หมอก็บอกผู้หญิงแน่ๆ

น่าจะผญ แน่ๆค่ะ