ลมหนาวมาแล้ว ลม 💨 เตรียมรับมือกันหรือยังคะแม่ๆ

ขอดูชุดรับลมหนาวบ้านอื่นหน่อยคร้า

ลมหนาวมาแล้ว ลม 💨
เตรียมรับมือกันหรือยังคะแม่ๆ
8 ตอบกลับ

น่ารักสดใส ❤❤ กทม. ยังไม่รู้สึกหนาวเลยค่ะ กลางวัน ยังใส่เสื้อกล้ามอยู่เลย 😅

4y ago

รักษาสุขภาพนะคะ 🥰

อิแม่ตุนเสื้อกันหนาวไว้เยอะมาก 😆

4y ago

ใส่ถ่ายรูป ก็ยังดีเนอะ อิอิ

เริ่มหนาวแล้วเหมือนกัน

บ้านผมก้อหนาวเเล้วครับ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ตาเเป๋วเชียว😍🥰

น่ารักจัง♥️

น่ารักมากก

น่ารัก