ของเตรียมคลอด

ขอดูของเตรียมคลอด แม่ๆ เดือน กุมภาพันธ์ หน่อยคะ ว่าเตรียมไปถึงไหนแล้ว บ้านนี้กำหนดคลอด 15 กุมภาพันธ์ ได้แค่นี้อยู่เลยคะ ยังขาดอีกเยอะเลย

ของเตรียมคลอด
1 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด12/2จ้า ตอนนี้ก็ยังไม่ได้ซื้อแต่ก็มีข้างบ้านเอามาให้บ้างแล้ว เยอะอีกเยอะเหมือนกันค่ะ