ขอดู2 ขีด

ขอดู 2 ขีดที่แม่ๆคิดว่ามันจางมากๆหน่อยค่ะ แร้วถ้าแบบนี้ ถือว่าท้องยังค่ะ

ขอดู2 ขีด
3 ตอบกลับ

1แบบจุ่มตรวจตอน5สัปดาห์​4วัน​ 2แบบปากกาตรวจห่างจากข้อแรก3วัน​ ชัดเลยค่ะ​ แล้วแต่HCGแต่ล่ะคนมั้งคะ😅

เหมือนเห็นอีกขีดจางๆ แต่จางมากเลย ลองตรวจใหม่ดูอีกสักครั้งค่ะ

จางมากเลยค่ะ พรุ่งนี้ลองตรงจซ้ำอีกที