ขอชื่อลูกชาย หน่อยนะคะ

ขอชื่อจริงลูกชายขึ้นต้นด้วย ธ. หน่อยนะคะแม่ๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

11 ตอบกลับ

ธราแปลว่าแผ่นดิน,โลก กรแปลว่าผู้สร้าง ธรากร ผู้สร้างโลก

ธนัท ธนา ธนวัฒน์ ธีรวัฒน์ ธีระพงษ์

ธีรภัทร แปลว่า นักปราชญ์คะ

ปธานิน ธวัชชัย ธีร์ ธราธร

ธนภพ ธนภัทร

ธนิน ธาวิน

ธาราภพ ค่ะ

ธารธารา

ธาม ค่ะ

ธีระ