เตรียมของใช้วันคลอด

ของใช้เสื้อผ้าลูก แม่ๆเอาไปโรงพยาบาลเยอะไหมค่ะทจำนวนเท่าไหร่กันเอ๋ย ท้องสามห่างจากพี่ๆ8 ปี แม่ลืมประสบการณ์นั้นไปแล้วค่ะ ขอความรู้แม่ๆหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ท้องสามเหมือนกันจ้าเราเตรียมเสื้อผ้าน้องไว้ประมาน5_6ตัวแล้วก็บอดี้สูท3ตัวผ้าขนหนู1ผ้าห่อตัว1ถุงเท้าถุงมือ5คู่แพมเพิสติดไว้เยอะหน่อยก็ดีค่ะจะได้ไม่ต้องไปหาซื้อที่รพเพราะช่วงนี้รพไม่ค่อยให้ญาติอยู่ด้วย

2y ago

ค่ะแม่ น้องแข็งแรงนะคะ

นี่ห่าง10ปี 😅 แต่ถามพยาบาลบอก รพ มีให้ใช้ เิาไปแค่ชุดใส่กลับ

2y ago

ค่ะแม่ รพ.นี้เค้าบอกให้เตรียมไปค่ะ

เหมือนกันค่ะ คนพี่ห่างกันกะน้อง8ปี

2y ago

ตื่นเต้นเหมือนคนแรกเลยแม่