เตรียมของใช้วันคลอด

ของใช้เสื้อผ้าลูก แม่ๆเอาไปโรงพยาบาลเยอะไหมค่ะทจำนวนเท่าไหร่กันเอ๋ย ท้องสามห่างจากพี่ๆ8 ปี แม่ลืมประสบการณ์นั้นไปแล้วค่ะ ขอความรู้แม่ๆหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ คนพี่ห่างกันกะน้อง8ปี

2y ago

ตื่นเต้นเหมือนคนแรกเลยแม่