อายุครรภ์ 32 สัปดาห์ แม่ๆเตรียมของอะไรกันบ้างแล้ว. ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ. คุณแม่มือใหม่

ของใช้เตรียมคลอด

2 ตอบกลับ

ของเรามีเปลเพน คาร์ซีท รถเข็น ขวดนม เครื่องนึ่งขวดนมค่ะ 28 วีค

ผ้าห่อตัว​ ชุดน้อง​ สำคัญคะ​ แล้วก็เอกสาร​ฝากครรภ์​คะ