แม่คนไหนกินนมรสหวานบ้างค่ะ

ของโปรดลูกในท้องเลยค่ะ

แม่คนไหนกินนมรสหวานบ้างค่ะ
40 ตอบกลับ

บ้านนี้กินนมตาหมีค่ะรสน้ำผึ้ง​ 5555​

เน้นจืดเบื่อก็็มีเปลี่ยนบ้างค่ะ

เราก็ชอบรสนี้ไม่หวานมาก พอดี

กินบ้างค่ะ. สลับกับจืดบางครั้ง

รสจืดตลอดค่ะ เพื่อความปลอดภัย

บ้านนี้ชอบรสสตรอเบอรี่ค่า

พอกินรสจืด อาเจียนทุกที

บ้านนี้ชอบดื่มรสจืดจ้า

กินหวานบ้างจืดบ้างคะ

หวานตลอดเลยค่าาา 😅😅