แม่คนไหนกินนมรสหวานบ้างค่ะ

ของโปรดลูกในท้องเลยค่ะ

แม่คนไหนกินนมรสหวานบ้างค่ะ
40 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กินคะตอนท้องแรกกินเยอะมาก... น้องออกมาแพ้ค่ะกว่าจะกินได้ปาเข้าไปเกือบ4ขวบ อย่าทานเยอะนะเปลี่ยนๆคละๆกันเด่วน้องแพ้

ชอบเหมือนกันเลย แต่ไม่ใช่ของโปรดลูก ของโปรดเรา 😆😅 ตอนหลังห้ามใจไม่ดื่มเพราะเสี่ยงน้ำตาล ก็เลยดื่มรสจืดมาตลอด

ส่วนมากจะเน้นทานเป็นนมจืดจ้า นานๆจะเปลี่ยนเป็นกินหวานบ้างแต่ไม่บ่อย ต้องระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะคุณแม่

กินได้นะคะ แต่ไม่ควรมากเกินไป เปลี่ยนเป็นนมจืดหรือนมเปรี้ยว นมถั่วเหลืองบ้างค่ะ ระวังน้ำตาลด้วยน้า

น้องน่าจะชอบเหมือนกันค่ะ แต่กินจืด เพราะกลัวน้ำตาลเกินค่ะ ให้น้องออกมากินเองก้อแล้วกัน 😆😆

ทานสลับๆกันค่ะ อย่างนมอัลมอนด์จะทานเป็นรสวนิลาบ้าง พยายามเลือกที่น้ำตาลไม่สูง

กินหวานบ้างจืดบ้างสลับกันไปนะคะ กินหวานอย่างเดียวระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะ

หลังจากเป็นเบาหวาน ก็ดื่มจืดพร่องมันเนยค่ะ ส่วนตัวชอบหวานได้แต่อดใจไว้

บ้านนี้กินนมรสหวานไม่ได้เลยค่ะจะอ้วก นมกินได้ทุกอย่างยกเว้นรสหวาน

ระวังน้ำตาลขึ้นนะแม่​ เบาหวานตามมาเด้อ​ เน้นบำรุงค่ะอย่าเน้นอร่อย