แม่คนไหนกินนมรสหวานบ้างค่ะ

ของโปรดลูกในท้องเลยค่ะ

แม่คนไหนกินนมรสหวานบ้างค่ะ
40 ตอบกลับ

ส่วนตัวบ้านนี้เน้นจืดวนทุกนม ตกดึกบางทีก้นมรร.หลานบ้างค้ะ

ชอบเหมือนกันค่ะ แต่จะดื่มสลับกับนมจืดด้วยค่ะ กลัวเบาหวาน

เเม่บ้านนี้จ้าา ชอบกิน เป้นของโปรดลูกในท้องเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ชอบรสจืดเหมือนเดิมเลยค่าาา ไม่อยากกินหวานเลย 😂

3y ago

เหมือนกันเด๊ะเลยค่ะ เกลียดนมถั่วเหลืองกับนมที่มีงา ตอนนี้กินได้สบายๆ😂

ชอบเหมือนกันแต่ระวังน้ำตาลหมอห้ามเลยนานกินได้ค่ะ

ิของโปรดลูกหรือของโปรดแม่ค่ะ น้ำตาลสูงนะคะ😅

อย่าทานหวานบ่อยๆนะคะ เดี๋ยวค่าน้ำตาลจะขึ้น

บ้านนี้ชอบช็อคโกแลตค่ะ ทานสลับกับนมตราหมี

กินแต่รสจืดค่ะ ส่วนตัวไม่ชอบนมหวานเลยค่ะ

บ้านนี้รสจืดจ้า สลับกันหลายๆยี่ห้อ