ถ้าตามในใบซาวด์กำหนดคลอด7ธันวาคมตอนนี้ก็ได้18วีค+1แต่หมออนามัยนับกำหนดคลอด27พฤศจิกาตอนนี้ก็ได้19วีค+4สรุปตอนนี้เราท้องกี่วีคกันแน่​ งงค่ะ

ของแม่ๆในใบกับที่หมอบอกตรงกันรึป่าวค่ะ

30 ตอบกลับ

ไม่ค่อยเข้าใจเหมือนกันเรานับตามประจำเดือนเราไม่มาก็พอดีกับหมอนัดนัด รอดูว่าคลอดจะตรงไหม