19วีค4วัน

แม่ๆคิดว่าท้องเล็กไปไหมค่ะ

19วีค4วัน
32 ตอบกลับ

ไม่ใหญ่และไม่เล็กค่ะ ร่างกายคนเราไม่เหมือนกัน ให้โฟกัสที่น้ำหนักลูกดีที่สุดค่ะแม่..

ของแม่21วีคเล็กกว่านี้ค่ะ​ แต่เด็กแข็งแรง​ น้ำหนักตามเกณฑ์​จ้า

บ้านนี้25ยังเล๊กกว่าแม่อีก ☺️แต่หมอบอกลูกน้ำหนักปกติจร้า

อายุครรภ์เท่ากันเลย หน้าท้องเล็กเหมือนกันค่ะ

ท้องใหญ่มากแม่ บ้านนี้ใกล้คลอดท้องเพิ่งจะใหญ่ค่ะ

ไม่เล็กค่ะ บ้านนี้26w ยังเล็กกว่าคุณแม่อีกค่ะ

ใหญ่กว่าของเราอีกของเรา 25 w ยังเล็กกว่าเลย

ใหญ่มากค่ะ เหมือนเราท้อง 8 เดือนเรอะค่ะ

ไม่​เล็ก​จ้าของบ้านนี้เล็กกว่านี้อีก

ใหญ่มากค่ะ เหมือนตอนเราท้อง 6-7 เดือนเลย