แผ่นซาวด์เพศหญิง-ชาย

ของแม่ๆเป็นแบบไหนกันบ้างค่ะ แบ่งปันหน่อยค่า

แผ่นซาวด์เพศหญิง-ชาย
13 ตอบกลับ

ชายทั้ง2ครับ ตอนนี้4เดือน ปัจจุบัน6เดือนแล้วครับ นน ดีทั้งคู่ตอนนี้ไม่รู้ว่าท้องแก่จะนน ลดรึป่าว...

ดูให้หน่อยค่ะ ช. หรือ ญ. กูไม่ออกค่า

2y ago

ดูไม่เป็นเหมือนกันค่ะแม่ 😬😬

เป็นกลีบเลยค่ะ ลูกสาวสมใจ

20สัปดาห์ค่ะบ้านนี้ ลูกสาว

แม่ๆรู้เพศกันตอนกี่วีคคะ

2y ago

หมอนัดอีกทีก็ประมาณ14วีค อยากรู้เร็วๆจัง🥹

ลูกสาวไหมค่ะแบบนี้

2y ago

ของแม่เองก็ยังแอบลุ้นว่าหญิงแน่ๆเลยมั้ย 😬😬

ลูกชายค่าาา 18วีค

ลูกสาวค่ะแม่

ผู้ชายค่ะ

ลูกสาวค่าา