คุณแม่เตรียมคลอด จัดกระเป๋าไป รพ กันกี่ใบคะ? 🧳

ของแม่จ๋า? ของพ่อจ๋า? ของลูกจ๋า? ของกิน? รวม ๆ แล้วกี่ใบเอ่ยย?

คุณแม่เตรียมคลอด จัดกระเป๋าไป รพ กันกี่ใบคะ? 🧳
20 ตอบกลับ

ตะกร้า 1 ใบ ใส่ของลูก กระเป๋าเป้ 1 ใบ ใส่ของ พ่อกับแม่ค่ะ

2 กล่องค่ะ ใช้กล่องเตรียมไว้ ง่ายต่อการหยิบใช้

ของลูกใบเล็ก1ใบ พ่อแม่รวมกันใบใหญ่1 ใบคะ

บ้านนี้ยังไม่มีของเตรียมเลยค่ะ

ลูก1ตระกร้าแม่+พ่อกระเป๋า1ใบ

2 ใบค่ะ ของพ่อแม่ 1 ขอลูก 1

เตรียมแต่ของลูกค้ะ

3 ค่ะ พ่อแม่ลูกคนละ 1

ตะกร้าเดียวค่ะ

1ตะกร้าเองค่ะ