เบคกิ้งโซดากับฉี่

ของแม่ขึ้นแบบนี้แม่อยากได้ลูกชายมีโอกาศไหมค่ะ

เบคกิ้งโซดากับฉี่
25 ตอบกลับ

ทำไมถึงยังเชื่อเรื่องพวกนี้ได้

บ้านนี้ทำไม่มีฟองเลยค่ะ ได้ชายค่ะ

สูตรไหนที่ทำให้รู้ว่าได้หญิงคะ

4y ago

สูตรแบคกิ้งโซดาก้ได้ค่ะ ถ้าเกิด​ขึ้น​ฟอง​แบ่ง​ชั้น​เหมือน​เบียร์​จะได้​ผู้ชาย​ แต่​ถ้า​ ไม่​มี​ปฏิกิริยา​จะ​ได้​ผู้​หญิง​ค่ะ

ลูกสาวค่ะ ฟองเยอะด้วย.

ตรวจแล้วจ้าเป็นแบบนี้เลย

4y ago

4จะ5จ้ารอซาวเดือรนหน้าอยากรุ้ก่อนเลยลองจ้า

ตวจเช้าหรือเย็นคะอยากทะดู

4y ago

ของแม่ ตรวจทั้งเช้า เยน ขึ้นทั้ง2จ้า

ของเราแบบนี้เลย ได้ ผช.จ้า

4y ago

โหววว ขอฮาวทูหน่อยค่ะ เลี้ยงยังไงไหวคะ😂😂 ขอให้สมดังใจนะคะแม่

ต้องทำตอนกี่เดือนคะ

บ้านนี้ไม่ตรงค่ะ 5555

ของเราไม่ชัวร์ค่ะ

4y ago

แม่ขึ้นแบบนี้ซาวได้ ญ แรกๆก็ว่าได้ ช