เบคกิ้งโซดากับฉี่

ของแม่ขึ้นแบบนี้แม่อยากได้ลูกชายมีโอกาศไหมค่ะ

เบคกิ้งโซดากับฉี่
25 ตอบกลับ

ถ้าขึ้นฟองแบ่งเป็นชั้นเหมือนเบียร์จะได้ผู้ชายค่ะ ถ้าไม่มี​ปฏิกิริยา​จะได้ผู้หญิง​ค่ะ ถามหมอมาแล้วหมอบอกเห็นผล70-80%ค่ะ

4y ago

มาอัพ​เดท​ด้วย​นะคะเเม่

แม่บ้านนี้ไม่ตรง ทำผลออกว่าได้ลูกสาว แต่ไปซาวด์มากระจูชี้โดเลยค่ะ 555++แอบดีใจผลว่าได้ลูกสาวอยากได้ลูกสาวค่ะ55++

4y ago

อยากได้ลูกชายผลมาแบบนี้พ่อนางดีใจมากตรวจเล่นรอซาวจ้า

ของเขาเป็นแบบนี้ ในวิธีการทดลอง บอกว่าได้ ผญ. แต่ไปซาวด์หมอบอกว่า ผช. 100% ไม่ผิดพลาดแน่นอนค่ะ 😁😁😁

4y ago

ค่ะ ยังไงอัพเดทด้วยนะค่ะ

พึ่งทำเหมือนกันเมื่อวานจ้ะ ได้แบบนี้เลยจ้ะ ไม่แน่ใจว่า ตรงมั้ย รอลุ้นผลซาวดีกว่าจ้า

4y ago

5555สู้ๆนะคะ บ้านนี้คนแรกจ้ะ จะมีคนเดียวเลยอยากได้ ผญ. แต่พ่อเค้ายังไงก้อได้😘

ของเราก็ขึ้นฟองเบียร์แบบนี้ ได้ลูกชายค่ะตอนนี้อายุครรภ์26สัปดาห์แล่วค่ะ

4y ago

เค้าก็อยากได้ชายได้มาสามแล้วขอให้ได้ชายเถอะสาธุๆ55❤❤

ผลซาวด์ชัวร์กว่าค่ะ เเบบนี้ไม่สารมารถบอกเพศน้องได้จ้าเเม่ ❤❤

ได้แบบนี้เหมือนกันค่ะ แต่รอซาวด์เดือนหน้าดูว่าจะตรงมั้ย

4y ago

ลุ้นค่ะแม่555

มันตรวจไม่ได้หรอกคร่าาา ไม่งั้นเขาจะมีเครื่องซาวไว้ทำไม

4y ago

ไม่ตรงจ้าลองมาแล้ว

บ้านนี้ลองน้ำต้มกะหล่ำปลีม่วงผสมกับฉี่ได้ผู้ชสมใจจ้า

บ้านนี้ทำแล้วตรงค่ะ ไม่มีฟองได้ลูกสาว

4y ago

ของแม่ก็อยากให้ตรงได้ลูกสาว3แล้วคนนี้อยากได้ลุกชาย