ทีม พย63 ท้องโตขนาดไหนกันแล้วบ้างคะ

รู้สึกเหมือนท้องจะแตกเลยค่ะแน่นมาก หายใจลำบาก🤣 จะนั่งจะนอนยากไปหมดเลย แม่ๆเป็นยังไงกันบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #แชร์กันหน่อยค่ะ #ทีมพย #ทีมพฤจิกายน

ทีม พย63 ท้องโตขนาดไหนกันแล้วบ้างคะ
2 ตอบกลับ

20.พย.63 ชายจ้า

4y ago

ลูกชายเหมือนกันเลยค่ะแม่

6พ.ย.ค่ะ

4y ago

อึดอัดเหมือนกันมั้ยคะแม่😂