คุณแม่เป็นไมค่ะ ซื้อของเล่นให้ลูกเหมือนเราเปนเด็กอีกครั้ง

ของเล่นลูก ที่เราซื้อให้ เขาจะไม่จับไม่เล่น จนกว่าจะเราพาเล่น แต่ไม่ยอมใครเล่นของเขา เขาหวงของเขามาก แต่ไม่เล่นจนกว่าแม่จะพาเล่น#ขอคำแนะนำค่ะ

คุณแม่เป็นไมค่ะ ซื้อของเล่นให้ลูกเหมือนเราเปนเด็กอีกครั้ง
1 ตอบกลับ

ถ้าเรื่องพาเล่น แรกๆ ต้องพาเล่นเหมือนกันค่ะ เหมือนน้องไม่รู้จะทำยังไงกับของเล่นดี 😂😂 ส่วนหวงไหม ไม่เป็นนะคะ

3y ago

หวงแม่ 😁😁😁 เคยเป็นค่ะ หวงมากด้วย แต่สุดท้ายก็เลิกไปเอง 😊