ขอดูภาพอัลตร้าซาวด์ ลูกสาว ของแม่ๆ หน่อยค่ะ

ของเราได้ลูกสาวจริงๆ ใช่ไหมคะ ??

ขอดูภาพอัลตร้าซาวด์ ลูกสาว ของแม่ๆ หน่อยค่ะ
13 ตอบกลับ

ของเรามาชัดเจนเลย หมอบอกชัดทั้งแคมใหญ่แคมเล็กเลยนะ โธ่ลูกแม่ เขินแทน😂😂

แสดงว่าเรามีลุ้นผู้หญิง เห็นเหมือนจู๋เลย แต่หมอบอกชายแล้ว

บ้านนี้ลูกชายไปหาคุณหมอมาให้แม่เห็นหน้าแล้วจ้าาา

บ้านนี้กว่าจะได้ดูเกือบ7เดือนเลยคะ ขี้หวง

หมอบอกผู้หญิงค่ะ เห็นเป็นแคมเลย😊

เหมือนมีกระจู๋แต่หมอบอกลูกสาว

ทำไมเหมือนมีจู๋เลยคะ

ช้วยดูหน่อย​ค่ะ​

บ้านนี้ลูกสาวค่ะ

เหมือนเห็นจู่เลยคะ

5y ago

ลูกสาวค่า น้องคลอดเรียบร้อยแล้ว 😆😆