ขอดูภาพอัลตร้าซาวด์​อายุครรภ์​ 7-8 สัปดาห์​หน่อยค่ะ

มีนัดซาวน์พรุ่งนี้ แต่แอบกังวลเพราะท้องก่อนหน้าตัวอ่อนไม่เจริญ​เติบโต ได้ขูดมดลูก ข#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

13 ตอบกลับ

อันนี้ของเราค่ะ แต่ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับความละเอียดของเครื่องและแต่ละคนด้วยนะคะ เราได้ซาวด์หน้าท้องตอน 9w น้องโตไวมากค่ะ

1y ago

ใช่ค่ะ รอบแรกหมอบอกประมาณ 5-6วีค

ซาวด์ตอน 8w พอดี น้องเป็นรูปเป็นร่าง ได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้วค่ะ ปัจจุบัน 10w1d แล้วว 🥰❤️

นี่ซาวด์ต น6wค่ะ คนจิ๋วในถุงตั้งครรภ์ หัวใจเต้นตุ้บตั้บๆเลยค่ะ

8วีคคะมีเสียงหัวใจ ตุ้บตั้บ😊😘

8 w ค่ะ ไปซาว์ดมาวันพุธที่ผ่านมา

รูป สป ที่แล้ว 8w ตอนนี้จะ10wละจ้า

บนคือ 7w ล่างคือ 9w

8w5d🤍

5w - 6w5d - 9w5d 🤍

8วีคค่ะ