แม่ๆประจำเด่อนขาดกี่วันกันคะ ถึงตรวจเจอ

ของเราเพิ่งตรวจไปเมื่อวันที่ศุกที่12. แต่ขึ้นขีดเดียวคะ แล้วก็มีอาการคัดหน้าอก หิวบ่อยมากทั้งที่เพิ่งจะกินไปเมื่อจะกี้ พอจะมีโกาสมีน้องบ้างมั้ยคะ. ปล. ปกติวันที่28ต้องมาแล้วคะ

แม่ๆประจำเด่อนขาดกี่วันกันคะ ถึงตรวจเจอ
2 ตอบกลับ

ขาดวันเดียวจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ